Lấy nenkin nên làm ngân hàng nào? Kinh nghiệm mở tài khoản

12/08/2023

Lấy nenkin nên làm ngân hàng nào? GGS Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn mở tài khoản lấy nenkin nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bạn dưới đây để tránh những rắc rối liên quan khi lấy tiền nenkin.

Lấy Nenkin nên làm ngân hàng nào

Lấy Nenkin nên làm ngân hàng nào?

Cơ quan Nenkin sẽ trả tiền Nenkin bằng USD. Do đó, bạn nên mở 1 tài khoản giao dịch USD để có thể nhận tiền một cách thuận lợi nhất. Sau khi đã nhận được USD, bạn có thể đổi USD sang tiền VND để sử dụng. Đây là cách hiệu quả và đơn giản nhất mà mọi người thường sử dụng.

Nên lựa chọn ngân hàng nào

Hiện nay tại Việt Nam, 2 ngân hàng có trả bằng USD là Vietcombank và Vietinbank. Đây là hai ngân hàng chi trả tiền Nenkin bằng USD nhanh chóng, thuận tiện và ít bị lỗi nhất.

Thủ tục mở tài khoản USD tại các ngân hàng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần có CCCD và trên 18 tuổi là được. Sau khi nhận được khoản tiền Nenkin được thanh toán bằng USD bạn có thể qua ngân hàng để rút tiền dễ dàng.

Bạn muốn lấy Nenkin nhanh chóng?

Phương thức thanh toán tại cục Nenkin Nhật Bản

Khi làm thủ tục lấy Nenkin lần 1, cục Nenkin Nhật Bản sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền USD qua tài khoản ngân hàng, do đó bạn có thể cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cho cục Nenkin để nhận tiền Nenkin. Tuy nhiên, nếu bạn cung cấp tài khoản VNĐ thì cần phải xác nhận lại thông tin với phía ngân hàng xem ngân hàng đó có quy đổi tiền tệ không. Nếu ngân hàng không quy đổi tiền tệ sẽ dẫn đến tình trạng tiền bị trả lại cục Nenkin.

Kinh nghiệm mở tài khoản nhận tiền Nenkin

Sau khi hoàn thành hợp đồng về nước bạn cần phải lập một tài khoản ngân hàng mang tên của chính mình để nhận lại khoản tiền Nenkin. Vậy lấy nenkin nên làm ngân hàng nào? 

Kinh nghiệm mở tài khoản nhận tiền Nenkin

Theo đó, để có thể nhận được tiền một cách thuận tiện nhất, bạn nên tìm hiểu về ngân hàng nhận tiền Nenkin và nên lập tài khoản ngân hàng tiền USD vì khi nhận Nenkin cục Nenkin sẽ chi trả bằng tiền USD. 

Ngoài ra, khi gửi tiền về cơ quan quản lý Nenkin sẽ chuyển bằng tiền USD nên bạn sẽ không nhận được tiền nếu mở tài khoản yên Nhật, chính vì vậy tuyệt đối không nên mở loại tài khoản này.

Những lưu ý khi mở tài khoản để nhận tiền Nenkin

Khi mở tài khoản ngân hàng nhận tiền Nenkin, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Khi ra ngân hàng để mở tài khoản cần nói rõ mình sẽ nhận tiền USD từ Nhật gửi vào tài khoản. Ngân hàng sẽ cho nhận bằng tiền USD và chuyển sang tiền Việt.
  • Sau khi đã mở tài khoản xong, cần kiểm tra kỹ các thông tin: Họ tên, số tài khoản và các thông tin liên quan khác. 
  • Các thông tin quan trọng ghi trong giấy xác nhận tài khoản ngân hàng phải có dấu đỏ được đóng bởi ngân hàng và phải rõ nét, không tẩy xóa.
  • Nên xin giấy xác nhận chủ tài khoản ngay sau khi mở tài khoản để làm thủ tục nhận Nenkin.
  • Từ khi mở đến lúc nhận tiền NENKIN, tài khoản ngân hàng của bạn phải luôn kích hoạt chuyển và nhận tiền.

Để tránh tình trạng tiền Nenkin bị trả lại sở Nenkin Nhật Bản, tốt nhất là nên mở tài khoản USD để nhận tiền Nenkin.

Những lưu ý khi mở tài khoản để nhận tiền Nenkin

Bạn muốn lấy Nenkin nhanh chóng?

Dịch vụ lấy tiền Nenkin GGS

Nenkin GGS – Dịch vụ lấy tiền Nenkin hàng đầu tại Việt Nam cho người xuất khẩu lao động và du học sinh đang sinh sống tại Nhật Bản với hơn 5000 hồ sơ/tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhiều năm kinh nghiệm, GGS Việt Nam chính là điểm đến lý tưởng cho bạn gửi gắm số tiền Nenkin của mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình lấy tiền Nenkin một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được giải đáp các thắc về hệ số Nenkin cũng như trải nghiệm dịch vụ uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hãy đặt niềm tin vào đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để hỗ trợ bạn thu hồi tiền Nenkin một cách hiệu quả và đáng tin cậy. 

Kết luận

Hy vọng bài viết lấy nenkin nên làm ngân hàng nào trên đây sẽ giúp bạn đọc quan tâm giải đáp được những thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.