GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ GGS Việt Nam 

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, cùng với sự uy tín, tâm huyết và giàu kinh nghiệm; GGS Việt Nam quyết tâm xây dựng hướng tới một công ty được tôn vinh và thu hút khách hàng nhất trong lĩnh vực Hoàn miễn giảm thuế & lấy tiền Nenkin, dịch vụ tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động – nhằm mang lại giá trị và niềm tin nơi khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, GGS Việt Nam đã không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức, trau dồi, nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm của mình và hỗ trợ rất nhiều Quý Khách hàng trong lĩnh vực mà công ty cung cấp. Hy vọng sẽ mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các “Thượng đế”!

GGS VIỆT NAM 05

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ về Hoàn miễn giảm thuế và lấy tiền Nenkin hàng đầu Việt Nam
Phát triển không ngừng đổi mới, tích luỹ kiến thức và luôn hướng về một mục đích duy nhất với Sứ mệnh: Lợi ích của Quý Khách hàng luôn đặt lên hàng đầu!

TRIẾT LÝ
KINH DOANH

Sáng tạo, uy tín, tận tâm
Sáng tạo trong công việc, uy tín trong dịch vụ, tận tâm trong chăm sóc khách hàng
Khách hàng hài lòng, nhân viên tôn trọng, cộng tác viên an tâm.

CAM KẾT
THỰC HIỆN

Uy tín – Tâm huyết – Tốc độ
Uy tín trong thương hiệu
Tâm huyết, chất lượng, chuyên nghiệp trong dịch vụ
Tốc độ trong thực thi
Nhiệt huyết trong công việc

BẬT MÍ

KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ GGS VIỆT NAM

Công ty GGS Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của GGS Việt Nam trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng của công ty.

Tôi đã được hoàn lại hết số tiền thuế đã đóng của những năm về trước. Tôi rất biết ơn vì đã được GGS Việt Nam hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Mình qua 2018, có nhờ công ty làm hoàn miễn giảm thuế giúp mà không được nên vẫn phải đóng thuế. Tới 2020 biết tới GGS nên đã được hoàn lại hết tiền thuế đã đóng của những năm trước. May quá 😍

Làm hoàn thuế và lấy tiền Nenkin uy tín chắc GGS dẫn đầu Việt Nam rồi. Tuy đắt tí nhưng được cái tận tâm, nhiệt tình. Mấy bên khác toàn nhận tiền xong mất hút. Chán luôn 😏

Trước đó tớ có nhờ công ty với nghiệp đoàn mà thấy tiền thuế được miễn giảm ít lắm. May mà biết tới GGS sớm nên tiền thuế được hoàn lại hết. Sau này về nước nhất định tôi sẽ lấy Nenkin tại công ty mình! ❤️

Xưa cứ nghĩ được miễn giảm chút tiền Thuế đã là may mắn rồi, không ngờ biết tới GGS thì mình không cần đóng thuế nữa luôn. Nhân viên thì nhẹ nhàng nhiệt tình. 5 sao cho GGS nhé.