Hạ Long Bay: Team Building 2022 Cùng Nenkin GGS

07/10/2022

Ngày 20/9 – 21/9/2022 vừa qua, công ty GGS đã tổ chức thành công hoạt động team building tại Hạ Long (Quảng Ninh). Toàn thể CBCNV công ty GGS cùng tham gia hoạt động đã có một chuyến đi đầy niềm vui và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Nenkin GGS: “LÀM” NHIỆT TÌNH – “QUẨY” HẾT MÌNH

Với tinh thần chủ đạo xuyên suốt chương trình là “Làm” nhiệt tình – “Quẩy” hết mình, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng với các thành viên tham gia. Rất nhiều trò chơi đã được tổ chức để gắn kết đồng đội và phát huy tối đa tài năng của từng thành viên trong đại gia đình GGS.

Khung cảnh trước khi đi chơi nè, lộn xộn ra phết, nhưng mà vui lắm 🥰
Team Building 2022 Cùng Nenkin GGS
Chiều 20/09: Tập thể GGS tham gia Team Building tại Bãi Biển Vịnh Hạ Long

Ngay sau hoạt động team building là một đêm gala bùng nổ với các tiết mục đến từ phòng ban khác nhau, cũng như các trò chơi với giải thưởng giá trị và hấp dẫn. Niềm vui vỡ òa của những đội chơi khiến đêm gala càng nóng hơn, sung hơn bao giờ hết.

Team Building 2022 Cùng Nenkin GGS 2
Chiều 20/09: Tập thể GGS tham gia Team Building tại Bãi Biển Vịnh Hạ Long

Điều đáng quý hơn cả ở đây đó chính là sự “kết nối” giữa các thành viên trong từng đội chơi nói riêng và tập thể GGS nói chung, nói lên tinh thần đoàn kết, sự thấu hiểu, sẻ chia, hỗ trợ lẫn nhau trong tất cả công việc cũng như trong cuộc sống để cùng nhau đi đến thành công.

Sau những giây phút hào hứng, sôi động và cháy hết mình trong trò chơi team building , toàn thể các thành viên như được thổi thêm một làn gió mới, sảng khoái và tràn đầy nhiệt huyết, nạp thêm “Vitamin Sea”, để hoàn thành tốt công việc, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng của GGS với tâm thế tốt nhất trong thời gian sắp tới!

Team building là hoạt động được tổ chức hàng năm của GGS. Đây là dịp để các CBCNV thư giãn sau một năm cống hiến và làm việc; đồng thời cũng là nơi để các CBCNV được tham gia các hoạt động tập thể sôi động, thêm hiểu đồng nghiệp, phát huy giá trị cốt lõi của công ty cũng như hướng đến những mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp.