Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam

04/04/2022

Du Học Nhật Bản là một trong những ước mơ lớn lao đối với rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên nhiều bạn còn chưa định hướng được mình cần phải làm gì để du học tại xứ sở hoa anh đào. Cũng như lựa chọn trung tâm nào để gửi gắm ước mơ du học Nhật Bản của mình. Vì thế, Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam sẽ là một lựa chọn đúng đắn giúp bạn hiện thực hoá ước mơ ấy!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản, GGS Việt Nam hiện nay đã và đang là đối tác tin cậy, nhận được sự chứng nhận của hơn 40+ trường đại học top đầu tại Nhật Bản. Đã gửi thành công hơn 3000+ học viên sang Nhật du học từ năm 2017 đến nay.

Vì vậy hoàn toàn có thể nói GGS là một trong những trung tâm du học Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay mà Quý Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng.

Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam

5+ NĂM THÂM NIÊN CÙNG CƠ SỞ PHÁP LÝ VỮNG CHẮC

Địa chỉ & Trung tâm đào tạo: Toà Nhà Thắng Lợi, 49 Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Trong suốt 8 năm hoạt động, GGS Việt Nam đã thực hiện hơn 50 chuyến khảo sát và làm việc với các trường đại học tại Nhật Bản và ký các thỏa thuận hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại đây. GGS tự tin có thể cung cấp nguồn tư liệu dồi dào và chân thực từ những trải nghiệm thực tế cho các học viên có thể tìm hiểu về trường mà mình muốn du học tại Nhật Bản. Giúp các du học sinh tương lai hiểu rõ về ngôi trường mà mình mong muốn theo học một cách chân thực và đa chiều.

HỌC BỔNG DU HỌC NHẬT BẢN TOÀN PHẦN TẠI GGS

Mang trong mình sứ mệnh là cầu nối cho các bạn trẻ tiếp cận nền giáo dục quốc tế. GGS luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của mình thực hiện ước mơ du học Nhật Bản. Chúng tôi luôn có lượng lớn học bổng từ các trường dành cho các bạn học viên có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam. Không chỉ nhằm ghi nhận thành tích học tập của các bạn mà còn là sự động viên mà công ty và các trường dành cho bạn.

Học bổng chính phủ: Được cấp thường niên bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) của Nhật Bản dành cho những du học sinh ưu tú người nước ngoài.

Học bổng các tổ chức tư nhân: Học bổng mà các tổ chức tư nhân, đoàn thể tự trị địa phương cấp cho du học sinh quốc tế.

CHI PHÍ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI GGS

Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các học viên có thể đạt được ước mơ du học trên đất nước Nhật Bản, ggs miễn phí 100% phí dịch vụ du học Nhật Bản. Chúng tôi cam kết miễn phí các dịch vụ bao gồm:

  • Miễn phí học tiếng Nhật: miễn phí các lớp học tiếng, dạy các kỹ năng phỏng vấn với trường, hướng dẫn tìm việc làm thêm tại Nhật, chia sẻ kinh nghiệm từ các sensei đã và đang du học tại Nhật.
  • Miễn phí 100% phí liên hệ trường đại học bên Nhật Bản.
  • Miễn 100% phí tư vấn: du học, định hướng, lựa chọn ngành phù hợp, phương pháp học tiếng, chuẩn bị hồ sơ visa.
  • Đảm bảo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam cũng như sau khi sang Nhật Bản.

GGS KHÔNG THU PHÍ ĐẶT CỌC

Chi phí Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam chỉ được thu khi học viên có thư mời và hóa đơn của trường đại học.

Thực tế, có nhiều sinh viên đôi khi chưa tìm hiểu kỹ về dịch vụ du học Nhật Bản của một công ty du học, đã vội vàng giao kết hợp đồng với công ty đó. Điều này sẽ không có ảnh hưởng nào nghiêm trọng nếu sinh viên đó tìm được công ty du học Nhật Bản. Nhưng nếu sinh viên không may mắn tìm được một đơn vị chưa đủ uy tín, sẽ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan vì đã bị ràng buộc tiền cọc khi ký hợp đồng.

Với GGS, mọi chi phí du học chỉ được thu khi sinh viên đã được trường học xác nhận và gửi thư mời. Khi nhập học, các bạn sẽ được bố trí lớp học, chỗ ở, hoàn thiện hồ sơ và gặp gỡ trường đại học theo nguyện vọng. Điều này giúp sinh viên giải tỏa áp lực tài chính để các em tự tin học tiếng, chọn trường và hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

KÝ TÚC XÁ HIỆN ĐẠI MIỄN PHÍ

Đi cùng với chính sách không thu phí đặt cọc khi học viên nhập học, GGS đồng thời cung cấp hệ thống lớp học và ký túc xá hiện đại miễn phí. Toàn bộ hệ thống lớp học của GGS đều được trang bị hiện đại với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn từ các trường đại học ngoại ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường. Kèm theo đó là sự góp mặt của giáo viên người bản xứ, giúp học viên có sự cọ sát thực tế trong quá trình học.

Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam

GGS ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Dành riêng cho học viên của mình, Chúng tôi cam kết cung cấp gói chăm sóc toàn diện cho học viên. Không chỉ trong quá trình học tập, hoàn thành hồ sơ ở Việt Nam, mà cả quá trình các em học tập và phát triển tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó, khi học viên có nguyện vọng chuyển trường, hoặc làm hồ sơ lên chuyên ngành (cao đẳng, đại học, thạc sĩ), GGS sẽ hoàn thiện hồ sơ miễn phí cho các em.

Cộng đồng du học sinh GGS tại Nhật Bản lớn mạnh không chỉ có được từ sự tích lũy bền bỉ trong 5 năm hoạt động vừa qua mà còn xuất phát từ chủ trương xây dựng và kết nối của GGS. Từ đó, các du học sinh có được một cộng đồng mạnh mẽ cùng nhau tiến bộ trong học tập và cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào.

Du học Nhật Bản cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, nếu tuổi trẻ được chạm tay đến ước mơ du học, chắc chắn bạn sẽ có một chặng đường thanh xuân khó quên. Đừng để ước mơ chỉ là mơ ước, hiện thực hóa ước mơ của bạn ngay hôm nay, hãy Du học Nhật Bản cùng GGS Việt Nam!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900.636.773 hoặc TẠI ĐÂY!