[BÓC PHỐT GGS] GGS Việt Nam và những điều chưa kể

17/10/2023

Hiện nay không khó để chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều bài đăng, những video nhạy cảm bị “bóc phốt”, bêu rếu trên các trang mạng xã hội như facebook hay youtube,…. Vậy GGS Việt Nam có phốt gì?

[BÓC PHỐT GGS] GGS Việt Nam và những điều chưa kể

“Phốt” về môi trường và văn hóa làm việc tại GGS

Môi trường và văn hóa làm việc tại GGS ra sao?

 • Đầu tư tập trung vào sự phát triển của nhân viên: GGS đặt trọng tâm vào việc phát triển và nâng cao kỹ năng của nhân viên. Tổ chức những buổi training, đào tạo, những cuộc thi với giải thưởng hậu hĩnh để khuyến khích các nhân viên học hỏi và cung cấp cơ hội thăng tiến, giúp nhân viên phát triển hơn.
 • Văn phòng đầy đủ tiện nghi sạch đẹp: GGS cung cấp môi trường làm việc thoải mái, với văn phòng sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi. Điều này có thể tạo điều kiện giúp làm việc tốt hơn và tạo ấn tượng tích cực đối với nhân viên và khách hàng.
 • Đồng nghiệp là những người trẻ năng động: Môi trường làm việc tại GGS có lẽ rất trẻ trung và năng động với đội ngũ nhân viên trẻ. Điều này có thể tạo cơ hội cho sự sáng tạo và đổi mới trong công việc.
 • Trà, cafe,… luôn có sẵn tại văn phòng làm việc: Tại văn phòng làm việc có sẵn trà, cafe,… miễn phí để giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm và chăm sóc sức khỏe tinh thần từ đó tạo sự hài lòng và thúc đẩy tinh thần làm việc tích cực. Đồng thời có một khu vực chung để nghỉ ngơi và thư giãn, giúp các nhân viên có cơ hội tương tác, trò chuyện và xây dựng mối quan hệ với nhau nhằm thúc đẩy, củng cố tinh thần đoàn kết trong công ty.

“Phốt” về môi trường và văn hóa làm việc tại GGS

“Phốt” về thu nhập & Chính sách đãi ngộ tại GGS

Bên cạnh môi trường và văn hóa thì phốt về thu nhập và chính sách đãi ngộ tại GGS cũng nhận được nhiều sự quan tâm:

 • Lương thưởng tương xứng với năng lực: Chính sách trả lương theo năng lực giúp tạo động lực cho nhân viên để nâng cao kỹ năng và hiệu suất làm việc. Điều này thúc đẩy sự cạnh tranh và phát triển cá nhân trong công ty.
 • Xét tăng lương theo năng lực và hiệu quả công việc 2 lần/năm: Việc xét tăng lương định kỳ 2 lần/năm giúp tạo sự minh bạch và công bằng trong việc đánh giá hiệu suất của nhân viên. Giúp cho nhân viên có cơ hội tăng thu nhập dựa trên công lao và sự đóng góp của họ.
 • Nhân viên được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước: Đây là một yếu tố quan trọng trong chính sách đãi ngộ của một công ty. Điều này đảm bảo rằng nhân viên có sự bảo đảm về sức khỏe, an ninh xã hội và sự hỗ trợ trong trường hợp họ gặp khó khăn hoặc mất việc làm.
 • Tổ chức đi du lịch hàng năm và tham gia các chương trình Party, công ty,… tại resort hoặc khách sạn 4 – 5 sao: Chương trình du lịch hàng năm và các chương trình, sự kiện giúp nâng cao tinh thần làm việc và đoàn kết của các nhân viên trong công ty. Điều này giúp tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

“Phốt” về thu nhập & Chính sách đãi ngộ tại GGS

“Phốt” về cách Đào tạo & Phát triển 

Với slogan “We are one” GGS Việt Nam luôn đề cao tinh thần và sức mạnh tập thể:

 • Nhân viên luôn được hướng dẫn và hỗ trợ hàng ngày, giúp họ nắm bắt công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này tạo điều kiện cho nhân viên có thể phát triển bản thân từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Các buổi đào tạo với quy mô nhỏ và vừa theo tuần, tháng: Việc tổ chức các buổi đào tạo giúp nhân viên được cập nhật kiến thức và kỹ năng mới. Điều này có thể giúp nâng cao năng lực làm việc và thúc đẩy sự nghiên cứu và phát triển cá nhân.
 • Có lộ trình thăng tiến rõ ràng: Một lộ trình thăng tiến rõ ràng giúp cho nhân viên hiểu rõ họ cần làm gì để có cơ hội thăng tiến trong công ty. Điều này giúp cho nhân viên có mục tiêu rõ ràng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.
 • Luôn ghi nhận và khen thưởng nhân viên theo tháng/quý/năm: Việc ghi nhận và khen thưởng chính là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hiệu suất làm việc và thúc đẩy sự cạnh tranh tích cực giữa các nhân viên.

“Phốt” về cách Đào tạo & Phát triển

Hy vọng bài viết về “Phốt GGS” trên đây đã mang đến cho bạn đọc quan tâm những thông tin hữu ích. Hiện GGS Việt Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí với những chế độ phúc lợi hấp dẫn. Nếu bạn cũng đang quan tâm và tham gia vào một môi trường làm việc trẻ trung năng động, hãy apply ngay nhé.