Review GGS Việt Nam – Môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn

12/10/2023

Môi trường làm việc tại công ty TNHH Dịch vụ quốc tế GGS có thực sự lý tưởng? Và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong công ty này ra sao? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn nhé.

Review GGS Việt Nam - Môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn

Tổng quan về GGS Việt Nam

GGS Việt Nam là đơn vị hàng đầu và uy tín tại Việt Nam trong việc hỗ trợ lấy tiền Nenkin, hoàn miễn giảm thuế cho kỹ sư, du học sinh, thực tập sinh nói riêng và người lao động Việt tại Nhật Bản nói chung.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, cùng với sự tâm huyết, uy tín và giàu kinh nghiệm; GGS Việt Nam quyết tâm xây dựng một công ty thu hút khách hàng nhất trong lĩnh vực Hoàn miễn giảm thuế, lấy tiền Nenkin – nhằm mang lại giá trị và niềm tin cho khách hàng.

Không ngừng cố gắng, GGS Việt Nam luôn không ngừng cố gắng để mang đến những dịch vụ nhất cho người khách hàng. 

Lấy nhân viên làm cốt lõi

Ban lãnh đạo công ty luôn quan niệm rằng đội ngũ nhân viên chính là giá trị cốt lõi, có quyết định đến sự thành bại của doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty luôn kiên quyết thực hiện các biện pháp, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên về cả tinh thần lẫn vật chất, để nhân viên an tâm làm việc. 

Lấy nhân viên làm cốt lõi

Là một thành viên của GGS Việt Nam, mỗi nhân viên sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi cũng như phát triển mà không bị phân biệt về cấp bậc, trình độ. Bên cạnh đó, yếu tố thu hút và giữ chân nhân tài tại đây chính là chính sách lương, thưởng cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn. Ngoài ra công ty còn có phụ cấp, quà tặng và thưởng trong các dịp lễ,… Đặc biệt, công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến nhân viên bằng cách tổ chức các chuyến đi du lịch hay teambuilding mỗi năm.

Dàn lãnh đạo GGS Việt Nam

GGS Việt Nam sở hữu đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đầy bản lĩnh và quyết đoán. Công ty được xây dựng và vận hành theo cơ cấu đúng người đúng việc. Người quản lý luôn chủ động quan tâm, hỗ trợ cho cấp dưới để nhằm đảm bảo nhân viên có thể hoàn thành công việc với hiệu quả cao nhất. Đồng thời, tạo ra nhiều cơ hội để nhân viên có “đất” thể hiện năng lực, từ đó mở rộng con đường thăng tiến.

Review môi trường làm việc tại GGS Việt Nam

GGS Việt Nam luôn cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cung cấp các chế độ phúc lợi khác. Điều này giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc. Bên cạnh đó, công ty luôn khuyến khích và tôn vinh những cá nhân và nhóm có thành tích xuất sắc, tạo động lực để cho nhân viên phát triển.

Review môi trường làm việc tại GGS

Mức lương thưởng và phúc lợi tại GGS Việt Nam

Trong các tháng GGS Việt Nam đều tổ chức nhiều đợt tuyển dụng quy mô lớn, mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội nghề nghiệp. Ngoài tuyển dụng các vị trí có yêu cầu kinh nghiệm thì công ty cũng tuyển dụng thêm các vị trí dành cho những người chưa có kinh nghiệm. 

Mức lương thưởng và phúc lợi tại GGS Việt Nam

Với mức lương hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt, môi trường làm việc tại GGS Việt Nam thu hút nhiều ứng viên trẻ thích làm việc trong môi trường năng động này. Hơn nữa, nhân viên cũng có cơ hội thăng tiến rõ ràng khi làm việc tại đây. Do đó, GGS Việt Nam chính là một trong những môi trường làm việc lý tưởng được nhiều bạn trẻ quan tâm. 

Môi trường làm việc ở GGS Việt Nam có áp lực không?

Hầu hết ở bất kì doanh nghiệp nào, nhân viên đều phải trải qua sự áp lực trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở GGS Việt Nam đó là luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc năng động, tích cực và sáng tạo.

Bên cạnh đó, GGS Việt Nam còn có một đội ngũ ban lãnh đạo có trình độ chuyên môn vượt trội và được đào tạo một cách bài bản. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội nhóm của mình để cùng nhau phát triển.

Moi truong lam viec o GGS Viet Nam co ap luc khong

Kết luận

Thông qua bài viết review GGS Việt Nam trên đây, hy vọng bạn đã hiểu hơn về môi trường làm việc và văn hóa của doanh nghiệp. Hiện tại, GGS Việt Nam đang tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau. Hãy tham gia ứng tuyển ngay để trở thành một thành viên của GGS Việt Nam nhé.