[TUYỂN DỤNG GGS] Quy trình tuyển dụng chi tiết

12/10/2023
Quy trình tuyển dụng của GGS Việt Nam chi tiết, rõ ràng, giúp các ứng viên có thể chuẩn bị kỹ lưỡng và gia tăng khả năng trúng tuyển. GGS Việt Nam được biết đến là môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo với chế độ phúc lợi tốt, là nơi làm việc lý tưởng của nhiều ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu rõ về quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp này trong bài viết sau nhé.
[TUYỂN DỤNG GGS] Quy trình tuyển dụng chi tiết

Quy trình tuyển dụng tại GGS Việt Nam

Để có công tác chuẩn bị kỹ lưỡng và dễ dàng vượt qua các vòng phỏng vấn, hãy cùng theo dõi quy trình tuyển dụng nhân sự của GGS Việt Nam dưới đây:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Để gia nhập vào đội ngũ nhân sự của GGS Việt Nam, đầu tiên, bạn cần nộp hồ cơ. Hãy dành thời gian đầu tư vào CV để có thể trở nên nổi bật hơn và gây ấn tượng tích cực với bộ phận tuyển dụng của GGS Việt Nam.

Bên cạnh đó, nếu gửi CV bằng email, bạn cần chú ý đến tên tài khoản email cũng như tiêu đề thư. Với tiêu đề thư, bạn nên để đúng theo cú pháp mà nhà chúng tôi yêu cầu. 

Trao đổi trước khi phỏng vấn

Sau khi nhận được email, bộ phận nhân sự tại GGS sẽ liên hệ với ứng viên qua điện thoại hoặc email để trao đổi một số thông tin cần thiết trước khi tiến hành phỏng vấn. 

Trao đổi trước khi phỏng vấn

Phỏng vấn trực tiếp

Sau khi trải qua hai vòng đầu trong quy trình tuyển dụng nhân sự, các ứng viên nhận được email thông báo mời tham dự vòng phỏng vấn. 

Theo đó, khi đi phỏng vấn bạn nên chuẩn bị kỹ về trang phục, CV cũng như những câu hỏi mà nhà tuyển dụng có thể đưa ra để trở nên nổi bật hơn so với những ứng viên khác.

Vòng này được đánh giá là có vai trò quan trọng nhất trong quy trình tuyển dụng, bởi đây sẽ là cơ sở để đánh giá mức độ phù hợp về kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ năng và thái độ của bạn đối với vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, GGS Việt Nam cũng đánh giá cả về các kỹ năng mềm của ứng viên như kỹ năng làm việc nhóm, khả năng giao tiếp,… Do đó, ngoài việc chuẩn bị nội dung câu trả lời, bạn cũng cần có các kỹ năng mềm cần thiết.

Thông báo kết quả tuyển dụng

Thông thường, kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo tới các ứng viên trong vòng 1 – 3 ngày, kể cả khi bạn không trúng tuyển. 

Thông báo kết quả tuyển dụng

Kết quả tuyển dụng tại GGS Việt Nam sẽ được thông báo theo 2 hình thức sau:

  • Đối với các ứng viên trúng tuyển: Bạn sẽ nhận được điện thoại thông báo chúc mừng trúng tuyển và thông báo trúng tuyển qua email. Tuy nhiên, bạn hãy dành chút thời gian để đọc kỹ về các thông tin về địa điểm, thời gian, người liên hệ và những thứ cần chuẩn bị cho công việc sắp tới để tránh gặp phải những bất lợi khi nhận việc. Sau đó bạn cần tiến hành xác nhận theo đúng hướng dẫn trong email từ GGS.
  • Đối với các ứng viên kém may mắn hơn: Trong trường hợp này, bộ phận nhân sự sẽ gửi email thông báo kết quả tới ứng viên. Ngoài ra, hồ sơ của ứng viên cũng sẽ được lưu giữ lại và khi có vị trí tuyển dụng mới, phù hợp với kỹ năng và kinh nghiệm của bạn thì công ty sẽ liên lạc lại với bạn.

Training công việc

Sau khi vượt qua vòng phỏng vấn, tức là, bạn đã hoàn thành 2/3 hành trình trở thành nhân sự tại GGS Việt Nam. Lúc này, bạn sẽ được training về công việc và có thời gian thử việc từ 1 –  2 tháng tùy theo từng vị trí ứng tuyển. 

Trong suốt thời gian training, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa doanh nghiệp, các quy định và quy trình làm việc tại GGS Việt Nam. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tại công ty cũng như tự đánh giá được mức độ phù hợp của bản thân với môi trường làm việc.

Hoàn thiện hồ sơ để trở thành nhân viên chính thức

Sau khi vòng training kết thúc và bạn cảm thấy môi trường này phù hợp với mình cũng như bạn thật sự phù hợp với vị trí công việc thì có thể chính thức trở thành một phần của GGS Việt Nam. Lúc này, bước cuối cùng mà bạn cần hoàn thành đó là chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để ký hợp đồng và chính thức gia nhập đội ngũ GGS Việt Nam.

Hoàn thiện hồ sơ để trở thành nhân viên chính thức

Trên đây là một số thông tin về quy trình tuyển dụng tại GGS Việt Nam mà ứng viên cần nắm rõ để dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn. Chúc bạn thành công.