[TUYỂN DỤNG GGS] Các vị trí GGS tuyển dụng thường xuyên cho ai muốn tìm việc 

18/10/2023

GGS là một trong những môi trường làm việc trẻ trung, năng động và sáng tạo phù hợp với nhiều bạn trẻ. Nếu bạn đang quan tâm đến các việc làm tại đây, hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết được những vị trí GGS tuyển dụng và mức lương nhé.

[TUYỂN DỤNG GGS] Các vị trí GGS tuyển dụng thường xuyên

GGS tuyển dụng các vị trí nào?

GGS Việt Nam thường tuyển dụng quanh năm với nhiều vị trí đa dạng phục vụ cho khối văn phòng. Nếu đang quan tâm tới việc làm tại GGS, bạn có thể tham khảo một số vị trí GGS thường tuyển dụng sau đây:

Tuyển dụng nhân viên tư vấn và tiếp nhận hồ sơ

Nhân viên tư vấn và tiếp nhận hồ sơ là vị trí quan trọng tại GGS, đóng vai trò như bộ mặt của GGS tiếp xúc với khách hàng. Nhiệm vụ của vị trí này tại GGS gồm: 

 • Tiếp nhận thông tin của những khách hàng có nhu cầu về Nenkin và hoàn Thuế Nhật Bản từ bộ phận Marketing.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, vai trò của bạn sẽ là tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cho họ hoàn thiện hồ sơ theo quy trình đã được đào tạo.

Mức lương của nhân viên tư vấn và tiếp nhận hồ sơ tại GGS dao động từ 9.000.000 – 25.000.000 vnđ mỗi tháng, bao gồm các khoản thưởng theo KPI, tăng ca,… Đặc biệt, không yêu cầu kinh nghiệm đối với vị trí này.

Tuyển dụng nhân viên tư vấn và tiếp nhận hồ sơ

Tuyển dụng nhân viên Livestream fulltime

Đối với vị trí Livestream fulltime tại GGS, bạn sẽ đảm nhận những vị trí sau:

 • Livestream trực tiếp trên fanpage FB hoặc Tiktok công ty về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
 • Trò chuyện, giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của người xem về chương trình khuyến mãi khi đặt vé máy bay hoặc những thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi làm thủ tục Nenkin và hoàn thuế,…
 • Lên ý tưởng và chuẩn bị nội dung livestream phù hợp với từng đối tượng khách hàng và từng chiến dịch trên fanpage.
 • Quay video, ghi hình hướng dẫn quy trình đặt vé máy bay hoặc làm hồ sơ Nenkin, quay review sản phẩm dịch vụ của công ty.
 • Thực hiện những công việc khác theo phân công của Ban Lãnh đạo.

Mức lương cứng của vị trí này sẽ dao động khoảng 8.000.000-12.000.000 vnd/tháng, chưa bao gồm các khoản hoa hồng và tăng ca (nếu có).

Tuyển dụng nhân viên Livestream part time

Tương tự như Livestream fulltime, vị trí này có các nhiệm vụ chính như sau:

 • Trực tiếp Livestream trên Tiktok và fanpage FB công ty để hướng dẫn cho khách hàng hoàn thiện hồ sơ theo kịch bản có sẵn.
 • Trò chuyện với người xem livestream, trả lời câu hỏi và giải đáp thắc mắc của người xem về chương trình khuyến mãi, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi đặt đặt vé máy bay và làm thủ tục Nenkin và hoàn thuế,…
 • Đóng góp ý tưởng và viết nội dung livestream phù hợp với từng chiến dịch, từng đối tượng khách hàng trên fanpage.
 • Ghi hình và quay video để hướng dẫn cho khách hàng về quy trình làm hồ sơ Nenkin hoặc đặt vé máy bay, quay review dịch vụ và sản phẩm của công ty.
 • Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu.

Mức thu nhập của vị trí này sẽ giao động trong khoảng 50.000 – 200.000 vnđ/giờ (Deal lương trực tiếp tại buổi phỏng vấn).

Tuyển dụng nhân viên Livestream Full time và Part time

Tuyển dụng trưởng phòng nhân sự

Nhiệm vụ chính của vị trí trưởng phòng nhân sự chính là chịu trách nhiệm công việc của Phòng nhân sự bao gồm: 

 • Tuyển dụng: Quản lý công tác tuyển dụng, xây dựng kế hoạch Tuyển dụng cho nhân sự trong Team triển khai thực hiện.
 • Hành chính: Quản lý những công tác Hành chính, phân công nhiệm vụ, công việc cho các nhân sự trong bộ phận mà bản thân chịu trách nhiệm.

Mức thu nhập của vị trí này dao động 15.000.000 – 25.000.000 đ tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực, chưa bao gồm các khoản thưởng và phụ cấp.

Tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh

Vị trí trưởng nhóm kinh doanh tại GGS sẽ đảm nhận các công việc như:

 • Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh để nhằm đạt được mục tiêu doanh số và mục tiêu tăng trưởng.
 • Xây dựng và tối ưu quy trình tư vấn từ lên kế hoạch đến bước chốt sales). 
 • Xây dựng các chiến lược và kế hoạch để phục vụ mục tiêu phát triển và đạt được kết quả kinh doanh đã đề ra trước đó.
 • Hỗ trợ thực hiện các kế hoạch kinh doanh, giám sát và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như thực hiện kiểm tra kiến thức đào tạo nhân viên định kỳ.

Tuyển dụng trưởng nhóm kinh doanh

Mức lương của các vị trí trưởng nhóm kinh doanh tại GGS tương đối hấp dẫn, dao động từ 12.000.000- 20.000.000 vnd/tháng. Ngoài ra, còn được hưởng thêm phụ cấp Quản lý nhân sự và % Doanh số hoa hồng nhân viên,…

Bên cạnh một số vị trí trên đây, GGS còn tuyển dụng nhiều vị trí khác với mức lương và phúc lợi hấp dẫn. Để biết thông tin, bạn có thể liên hệ tới GGS Việt Nam để được hỗ trợ và giải đáp nhé.